Holine: 0908 330062 Home | Map | Price list | Contact us      
 

HOA MY Dental Clinic » Services » FAQs

Có nên đi trám răng khi đang mang thai?
Hỏi: Tôi bị sâu răng định đi trám lại thì phát hiện có thai. Tôi đi khám sản phụ khoa thì được bác sĩ khuyên không nên trám răng, vì thuốc tê sẽ ảnh hưởng không tốt cho thai dù răng của tôi không phải lấy tủy.
Có nên nhổ răng khi đang mang thai không?
Trên thực tế, những phụ nữ mang bầu có nguy cơ cao mắc các bệnh về răng miệng do lượng can xi trong cơ thể thay đổi liên tục. Đối với những phụ nữ hoàn toàn khỏe mạnh, sự thay đổi này rất khó nhận thấy, còn đối với những phụ nữ sức khỏe yếu thì khi mang bầu lượng canxi trong cơ ...
Răng vàng có nên tẩy trắng răng không
Răng em rất vàng, xấu khiến việc giao tiếp bị hạn chế rất nhiều. Hiện nay có công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả và đẹp. Em muốn đi làm trắng răng nhưng đang phân vân không biết có làm được không, có bị hỏng răng không? Mong bác sĩ tư vấn.
Bạn có dùng tăm sau khi ăn?
Làm thế nào để cho răng luôn chắc và khỏe?Sau mỗi bữa ăn bạn thật vất vả với những thức ăn còn bám,còn dắt lại?Bạn vẫn thường làm gì?Sử dụng tăm,sử dụng chỉ tơ nha khoa...Nay chúng tôi đã có một phương pháp tối ưu để lấy bỏ đi những mảng bám,thức ăn.Đem lại cho bạn cảm ...
Đau thái dương hàm. Nguyên nhân - cách phòng chống - chữa trị
Hay bị đau ở trước tai, há ngậm miệng nghe tiếng kêu ở khớp, không há miệng lớn được, há ngậm lệch sang một bên hoặc không trơn tru, mỏi hàm... là những triệu chứng thường gặp của bệnh "loạn năng thái dương hàm". Ngoài ra còn có thể đau đầu, mỏi cổ và tai, đau tai, chóng mặt. Đây ...
Nguyên nhân răng ê buốt
Thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng. Tuy không đến mức đau đớn nhưng ê buốt răng thực sự gây khó chịu và cản trở bạn thưởng thức nhiều món ăn yêu thích. Vậy có cách nào điều trị chứng ê buốt khó chịu này?
Tẩy trắng răng có hại gì không?
Răng tôi bị đen khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp. Tôi định đi tẩy trắng răng nhưng nghe bạn bè nói tẩy trắng răng không tốt, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và răng miệng. Có đúng không, thưa bác sĩ?
Ăn uống như thế nào sau khi nhổ răng
Tôi bị răng số 8 mọc lệch nên rất hay bị đau. Bác sĩ khuyên phải nhổ bỏ. Trước và sau khi nhổ răng nên ăn uống kiêng khem như thế nào, thưa bác sĩ?
Loét miệng - nhiệt miêng làm miệng đau rát
Nhiệt miệng là bệnh thường gặp, khoảng 10 % dân số bị bệnh này ở các mức độ khác nhau , từ thỉnh thoảng mới bị rồi tự khỏi ngay , đến bị rất nặng , thường xuyên tái phát ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và giao tiếp Bệnh thường bắt đầu bằng sự xuất hiện mụn nước nhỏ ...
Thời gian điều trị một ca răng nhiễm màu trong bao lâu?
Răng tôi bị nhiễm màu, tôi muốn được phục hình răng sứ có được không và mất bao lâu. Do nhà ở xa, xin bác sĩ cho biết rõ, việc điều trị này mất bao lâu để tôi có thể sắp xếp thời gian. Xin cám ơn bác sĩ. Hoàng Ngọc Yến (Cần Thơ)
Page:  1   2