Holine: 0908 330062 Home | Map | Price list | Contact us      
 

HOA MY Dental Clinic » Services » FAQs

Bạn có dùng tăm sau khi ăn?

Làm thế nào để cho răng luôn chắc và khỏe?Sau mỗi bữa ăn bạn thật vất vả với những thức ăn còn bám,còn dắt lại?Bạn vẫn thường làm gì?Sử dụng tăm,sử dụng chỉ tơ nha khoa...Nay chúng tôi đã có một phương pháp tối ưu để lấy bỏ đi những mảng bám,thức ăn.Đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và hàm răng luôn chắc khỏe

 

 

Việc ăn uống hàng ngày sẽ làm đọng lại các mảnh vụn thức ăn tạo thành mảng bám và vết dính trên răng. Mảng bám chính là nơi để vi khuẩn trú ngụ và phát triển. hậu quả là sự tạo nên những lỗ sâu răng, khởi đầu cho các bệnh về răng và kích thích các bệnh về lợi. 

Thật không dễ dàng chút nào để có thể vệ sinh các mảng bám trên răng, nhất là vùng kẽ răng và các răng trong cùng, nơi mà bàn chải đánh răng cũng như chỉ nha khoa khó có thể làm sạch hoàn toàn.

Hiện nay trên thị trường có một loại sản phẩm mới, góp phần vào danh mục các sản phẩm chăm sóc răng miệng, đó là máy rửa răng Waterpik hay còn gọi là máy tăm nước.

alt

alt

 

 

Máy tăm nước du lịch

Máy tăm nước du lịch loại mới

 

 

Nhờ vào áp lực của tia nước, mảng bám và thức ăn sẽ được lấy đi thật sạch, kể cả những nơi khó chải rửa nhất.

alt

Đồng thời Waterpik cũng mát xa lợi, giúp cho  việc lưu thông máu được tốt hơn, tạo cho chúng ta một cảm giác rất dễ chịu, sạch sẽ và thoải mái.

Hơn nữa Waterpik cũng lấy sạch các mảng bám và vi khuẩn nằm sâu dưới lợi giúp phòng ngừa các bệnh về lợi và sự tụt lợi

alt

alt

Đầu bơm rửa đặc dụng được thiết kế dạng mềm, áp suất nước thấp, dùng để trợ giúp cho những người đã có tiền căn bị viêm lợi, chảy máu lợi, viêm nha chu nặng. Waterpik có thể bơm rửa những vùng dưới  lợi một cách dễ dàng, giúp lành thương ở lợi một cách nhanh chóng.


Click to share on facebook Click to share on tweet

Bài viết cùng chủ đề:

Lên đầu trang Xem tất cả bài viết trong chủ đề này ... Trang chủ