Holine: 0908 330062 Home | Map | Price list | Contact us      
 

HOA MY Dental Clinic » Services » Implant dentistry

Cấy ghép răng Implant
Cấy ghép răng - một kĩ thuật độc đáo trong Nha Khoa hiện đại – sẽ mang đến cho bạn những chiếc răng giả giống như thật mọc ra từ xương hàm, Bạn sẽ tìm lại cảm giác thoải mái khi ăn nhai và nụ cười tự tin vốn có của mình.
Dental Implants
A dental implant is typically a small screw shaped attachment usually made from titanium. It is inserted within the jawbone to take the place of a missing tooth root.
Qui trình điều trị Implant
Rất nhiều người nghĩ cấy ghép Implant sẽ “kinh khủng” lắm. Sự thật không hẳn là như vậy, ghép Implant được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với nhổ răng, do vậy, cũng ít “đau” hơn nhổ răng.
Nhổ răng kết hợp cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật
Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc đang ở trong tình trạng rất tệ mà có lẽ là không thể giữ được. Liệu bạn có phải nhổ răng trước, rồi sau đó mới đến gặp bác sĩ chuyên khoa Implant đế ghép Implant?
Cấy ghép Implant thay thế nhiều răng
Khi mất răng toàn hàm: chức năng nhai bị ảnh hưởng nặng nề, những biến đổi của mô xương và mô mềm làm ảnh hưởng thẩm mỹ của khuôn mặt một cách nghiêm trọng. Vấn đề của một hàm giả tháo lắp toàn hàm đó là: lỏng lẻo khó bám dính, vướng víu, chức năng nhai kém, ảnh hưởng ...
Chất lượng - độ tin cậy của răng Implant
Các kĩ thuật làm răng giả thông thường có nhược điểm sau: Hàm giả tháo lắp: gây vướng víu trong miệng, chức năng ăn nhai không cao, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn, trở ngại cho việc phát âm, các móc có thể làm hư răng thật, xương sóng hàm tiêu dần khiến hàm giả lỏng và sau một thời ...
Trồng răng Implant thay thế một răng
Sâu răng, bệnh lý nha chu, chấn thương răng là những nguyên nhân thường gặp gây mất răng. Quyết định một giải pháp điều trị tốt nhằm phục hồi chức năng, thẩm mỹ của răng mất không chỉ là khuyến cáo của nha sĩ, mà còn là mong ước của bệnh nhân muốn có 1 chiếc răng giả tiện nghi ...
Tiết kiệm chi phí với Mini-Implant
Mini-Implant áp dụng cho một số trường hợp đặt biệt: Giúp hàm giả tháo lắp ổn định và ăn nhai tốt hơn. (Có thể là tháo lắp toàn hàm hay bán hàm), phục hình cố định trên những khoảng mất răng hẹp, xương mỏng như vùng răng cửa.
Trồng răng Implant có răng giả sớm
Implant nha khoa đã trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch điều trị cho bệnh nhân mỗi ngày trên thế giới. Đặc biệt là kĩ thuật cấy ghép implant chịu lực sớm đã phổ biến trong những năm gần đây mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân về thời gian điều trị và thẩm mỹ.
Cấy ghép răng có răng giả trễ
Đây là kỹ thuật thông thường được áp dụng phổ biến cho những trường hợp: chất lượng xương, nướu không tốt (thiếu xương và nướu, xương xốp..) và các yếu tố về sức khỏe răng miệng không đạt ( tình trạng viêm nhiễm chung: nha chu, viêm chóp răng; khớp cắn bất lợi
Page:  1   2