Holine: 0908 330062 Home | Map | Price list | Contact us      
 

HOA MY Dental Clinic » Services » Implant dentistry

Chăm sóc răng sau khi cấy ghép
Một khi hoàn tất răng cấy ghép thì việc chăm sóc vệ sinh răng miệng là điều hết sức quan trọng. Răng cấy ghép tương tự răng thật, muốn khỏe mạnh, bền chắc bạn cần phải chăm sóc tốt.
Nhổ răng kết hợp cấy implant cùng lúc
Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc đang ở trong tình trạng rất tệ mà có lẽ là không thể giữ được. Liệu bạn có phải nhổ răng trước, rồi sau đó mới đến gặp bác sĩ chuyên khoa Implant đế ghép Implant?
Cấy ghép Implant có đau  không?
Rất nhiều người nghĩ cấy ghép Implant sẽ “kinh khủng” lắm. Sự thật không hẳn là như vậy, ghép Implant được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với nhổ răng, do vậy, cũng ít “đau” hơn nhổ răng.
Đặc điểm các hệ thống Implant trang bị tại Nha khoa Hoa Mỹ
Trụ Implant được làm bằng Titanium, là kim loại tương hợp sinh học cao với cơ thể con người và qua nghiên cứu lâu dài người ta nhận thấy nó không có một tác động xấu nào đến cơ thể. Do đó ngoài việc ứng dụng implant trong phục hồi răng mất, Titan còn được sử dụng để phục hình ...
Đối tượng được cắm ghép Implant
Bất cứ ai cũng có thể cắm ghép Implant. Tuy nhiên để việc cắm ghép răng an toàn và thành công, Nha sĩ sẽ khám cẩn thận và chuẩn bị
Page:  1   2