Holine: 0908 330062 Home | Map | Price list | Contact us      
 

HOA MY Dental Clinic » Services » Implant dentistry

Đặc điểm các hệ thống Implant trang bị tại Nha khoa Hoa Mỹ

Bạn đang có dự định cấy ghép Implant, nhưng hiện nay có quá nhiều hệ thống Implant ở Hồ Chí Minh và trên thế giới làm cho bạn cảm thấy phân vân và lúng túng không biết nên chọn loại nào. Nha khoa HOA MỸ sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về các kiến thức cũng như sự chuẩn bị trước khi quyết định điều trị cấy ghép răng Implant.

 


Hiện nay, NHA KHOA HOA MỸ trang bị các hệ thống Implant bao gồm Implant Nobel Biocare, Implant Ankylos Dentsply, Implant Southern và Implant MIS.

 

          

           

 

Tất cả các hệ thống Implant được trang bị tại NHA KHOA HOA MỸ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như đang được lưu hành, sử dụng tại Mỹ và châu Âu theo FDA (Food and Drug Administration)CE Marking (Conformité Européene).

 

Răng Implant tại NHA KHOA HOA MỸ đều được niêm phong, tiệt khuẩn và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Nếu Implant cấy ghép thất bại, không thể sử dụng lại.

 

Tất cả hệ thống Implant được trang bị tại NHA KHOA HOA MỸ đều được lưu trữ, và luôn sẵn sàng cấy ghép ngay khi có nhu cầu tại mỗi chi nhánh. Bạn sẽ không phải chờ đợi hoặc dời lại cuộc hẹn để nhập Implant hoặc chờ đợi dụng cụ được di chuyển đến NHA KHOA HOA MỸ

 

1) Đặc điểm hệ thống Implant Nobel Biocare tại Nha khoa HOA MỸ: 

Implant Nobel Biocare được kế thừa công nghệ từ giáo sư người Thụy Điển Per-Ingvar Branemark, là người đầu tiên tìm ra được sự tích hợp xương (Osseointegration) của Implant vào năm 1956 và ứng dụng rộng rãi trong nha khoa ngày nay. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi Implant Nobel Biocare là một trong những hệ thống Implant đầu tiên trên thế giới được sản xuất rộng rãi.

 

Hình: Giáo sư Branemark hiện làm việc tại Brazil 

Đặt trụ sở chính và niêm yết trên sàn chứng khoán SIX Swiss Exchange tại Thụy Sỹ, hiện nay, Implant Nobel Biocare là hệ thống Implant giữ thị phần lớn nhất thế giới, đứng đầu thị phần tại Bắc Mỹ và châu Á. Hệ thống này cũng là hệ thống Implant quen thuộc nhất và dễ gặp nhất, vì được phân phối rộng khắp 70 quốc gia trên toàn thế giới. Do vậy, nếu bạn dự định ghép Implant tại Nha khoa HOA MỸ, và làm phục hình răng trên Implant tại nơi khác, thì Implant Nobel Biocare nên là lựa chọn ưu tiên.  

 

Hình: Mã chứng khoán NOBN của Implant Nobel Biocare trên sàn SIX - Thụy Sĩ từ năm 2004 đến năm 2008, theo BloomBerg.

 

Nha khoa HOA MỸ cũng có thể hoàn thành giai đoạn phục hình răng trên Implant khi bạn đã ghép Implant Nobel Biocare tại nơi khác, nhưng dĩ nhiên là khi Implant đã được ghép đúng vị trí và kỹ thuật để có thể gắn răng trên Implant được. Vì thế mà Bác sĩ ghép Implant cần có kế hoạch phục hình răng trên Implant sau đó thật tốt. Điều này là rất quan trọng, nếu không sau khi ghép Implant, Bác sĩ cũng không thể phục hình răng trên Implant được.

Đặc điểm nổi bật nhất của Implant Nobel Biocare Implant được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite, giúp Implant tích hợp xương nhanh hơn các hệ thống Implant khác, nhờ vậy BS có thể gắn răng trên Implant và hoàn thành kế hoạch điều trị nhanh hơn thông thường. Liên kết giữa Implant Abutment có dạng tam giác (triangular connection) giúp kết nối tốt hơn. Tuy nhiên, do có lớp màng TiUnite này mà Implant Nobel Biocare khó cấy ghép hơn, đòi hỏi kỹ thuật của Bác sĩ phải khéo léo và có kinh nghiệm. 

                      Hình: màng sinh học TiUnite được phóng đại dưới kính hiển vi điện tử.

 

Hiện nay, Implant Nobel Biocare được sản xuất chủ yếu tại 3 nhà máy lớn đặt tại Yorba Linda (Bắc Mỹ), Karlskoga (Thụy Điển), và Tel Aviv (Israel).

 

    

 Với những đặc điểm trên, Implant Nobel Biocare có thể xem như "anh cả" và là một trong những hệ thống Implant đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chi phí của hệ thống này khá cao so với các hệ thống Implant khác.


Click to share on facebook Click to share on tweet

Bài viết cùng chủ đề:

Lên đầu trang Xem tất cả bài viết trong chủ đề này ... Trang chủ