Holine: 0908 330062 Home | Map | Price list | Contact us      
 

HOA MY Dental Clinic » Services » Trung tâm implant

Cấy ghép răng Implant là gì?
Cấy ghép răng implant - một kĩ thuật độc đáo trong Nha Khoa Hoa Mỹ - Implant mang một sứ mệnh như một chân răng thực thụ được cấy trực tiếp vào xương hàm,mang tính thẩm mỹ và sự tự nhiên vốn có của răng đã mất.
Qui trình điều trị Implant Tại Nha Khoa Hoa Mỹ
Chúng tôi tuân thủ quá trình cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế. Cấy ghép Implant nhẹ nhàng và ít chấn thương, nhanh chóng và không gây cảm giác đau đớn.
Nhổ răng kết hợp cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật
Implant nha khoa là giải pháp toàn diện nhát hiện nay để tái tạo răng mới tự nhiên gần như răng thật khỏe mạnh đến 90%. Trong kỹ thuật của Implant nha khoa, nhổ răng và cấy ghép Implant trong 1 lần phẫu thuật hay còn gọi là cấy ghép Implant ngay lập tức sau khi nhổ răng ngày càng phổ biến, giúp ...
Cấy ghép Implant thay thế nhiều răng
Cấy ghép răng Implant là giải pháp tốt nhất hiện nay với vấn đề mất nhiều răng trên cùng một hàm. Không có tình trạng vướng víu lỏng lẻo,..mang tính thẩm mỹ cao.
Chất lượng - độ tin cậy của răng Implant
Cấy ghép implant nha khoa là một trong những kỹ thuật khá khó, đòi hỏi tay nghề của nha sĩ cũng như trang thiết bị máy móc. Nha khoa Hoa Mỹ là trung tấm cấy ghép Implant đạt tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế cao với các nha sĩ đạt chất lượng hàng đầu thế giới, mang đến cho bệnh nhân sự ...
Trồng răng Implant thay thế một răng
Sâu răng, bệnh lý nha chu, chấn thương răng là những nguyên nhân thường gặp gây mất răng. Quyết định một giải pháp điều trị tốt nhằm phục hồi chức năng, thẩm mỹ của răng mất không chỉ là khuyến cáo của nha sĩ, mà còn là mong ước của bệnh nhân muốn có 1 chiếc răng giả tiện nghi ...
Tiết kiệm chi phí với Mini-Implant
Mini Implant là một công cụ hỗ trợ kéo răng khi chỉnh nha, đóng vai trò nhưu một neo chặn làm điểm tựa để nha sĩ đặt lực di chuyển trong những trường hợp đặt biệt, thường sử dụng trong điều trị hàm hô.
Cấy ghép răng có răng giả trễ
Đây là kỹ thuật thông thường được áp dụng phổ biến cho những trường hợp: chất lượng xương, nướu không tốt (thiếu xương và nướu, xương xốp..) và các yếu tố về sức khỏe răng miệng không đạt ( tình trạng viêm nhiễm chung: nha chu, viêm chóp răng; khớp cắn bất lợi
Chăm sóc răng sau khi cấy ghép
Một khi hoàn tất răng cấy ghép thì việc chăm sóc vệ sinh răng miệng là điều hết sức quan trọng. Răng cấy ghép tương tự răng thật, muốn khỏe mạnh, bền chắc bạn cần phải chăm sóc tốt.
Nhổ răng kết hợp cấy implant cùng lúc
Bạn đang có một số răng bị lung lay cần phải nhổ, hoặc đang ở trong tình trạng rất tệ mà có lẽ là không thể giữ được. Liệu bạn có phải nhổ răng trước, rồi sau đó mới đến gặp bác sĩ chuyên khoa Implant đế ghép Implant?
Page:  1   2