Holine: 0908 330062 Home | Map | Price list | Contact us      
 

HOA MY Dental Clinic » About us

Logo nha khoa Hoa Mỹ

Trung Tâm Nha Khoa Hoa Mỹ thành lập tháng 04 năm 2004. Là một trong những phòng khám răng hàm mặt được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Ứng dụng các kỹ thuật mới ngang tầm với các nước phát triển về chuyên khoa Răng Hàm Mặt để bảo tồn răng thật tối đa cho bệnh nhân.

Nha Khoa Hoa Mỹ - Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn với các giáo sư giỏi trong, ngoài nước giúp trung tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Chúng tôi tin rằng Trung Tâm Nha Khoa Hoa Mỹ là một địa chỉ tin cậy của quý khách.

Chúng tôi luôn hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng.  Chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

Nha Khoa Hoa Mỹ đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ theo quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế và những qui định nghiêm ngặt nhất do hiệp hội Nha khoa Mỹ (American Dental Association - ADA). Nha Khoa Hoa Mỹ đảm bảo sẽ mang đến cho Quí khách sự thoải mái và an toàn tối đa mỗi khi đến với phòng khám của chúng tôi.

Nha Khoa Hoa Mỹ -Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của chúng tôi. Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Với mong muốn mọi người sẽ thành công hơn với nụ cười tự tin và hạnh phúc hơn với nụ cười đẹp. Chúng tôi xin gửi lời chào tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số phone (84.8) 3 9551812(84.8) 39551813 bất cứ lúc nào Quý khách có thể, hoặc truy cập vào địa chỉ sau: www.nhakhoahoamy.com để được cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Trân trọng kính chào!
Toàn thể Bác sỹ và nhân viên nha khoa Hoa Mỹ
.

Hoa my dentist