Holine: 0908 330062 Home | Map | Price list | Contact us      
 

HOA MY Dental Clinic » Equipment

Nha khoa HOA MỸ được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, phòng khám luôn quan tâm và sử dụng vật liệu nha khoa của các hãng nổi tiếng và hàng đầu trên thế giới: Densply, 3M, Vivadent, W&H, Gc, Septodont và hệ thống implant: Nobel Biocare, Dio, Staumann, Mis, Ankylos...

Công ty hàng đầu thế giới về trang thiết bị nha khoa

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh (X-quang)

Hệ thống X-quang kỹ thuật số X-MIND thế hệ mới nhất, hãng sản xuất TOSHIBA của Nhật Bản an toàn và giảm 90% lượng tia phóng xạ… kết hợp với phần mềm CDR-DICOM (Shick) nhanh chóng, chính xác ra thẳng hình ảnh trong máy tính, giúp rút ngắn thời gian điều trị do không phải chờ đợi thời gian rửa film.
Máy X-quang kỹ thuật số thế hệ mới nhất X-MIND tại phòng khám đã được TRUNG TÂM HẠT NHÂN TP.HCM (217 Nguyễn Trãi, quận 1, TP.HCM) cấp giấy chứng nhận kiểm tra Đạt Yêu Cầu về lượng tia phát ra khỏi máy X-quang (theo Giấy chứng nhận kiểm tra số 66a/HĐKT-TTHN và 66b/HĐKT-TTHN ngày 20/01/2009 do Giám đốc trung tâm Hạt nhân TP.HCM ký).

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh – Camera nội soi

Giúp bạn thấy rõ hình ảnh và kết quả điều trị ở những khía cạnh tinh tế nhất mà trước đây chỉ có Bác sỹ nhìn thấy. Đây là phương tiện hỗ trợ chẩn đoán và điều trị giúp Bác sỹ thực hiện những thao tác phức tạp cực kỳ chính xác và giúp Quý khách thấy rõ ràng tình trạng sức khỏe răng miệng của mình trước và sau điều trị.

Thiết bị nội soi hình ảnh

Quy trình vô trùng dụng cụ

Thực hiện theo tiêu chuẩn khép kín về vô trùng do Sở Y tế TP.HCM và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) quy định nhằm vệ sinh, vô trùng tuyệt đối cho từng bệnh nhân; đồng thời kiểm soát hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm HIV, viêm gan siêu vi B, lao

Qui trình vô trùng dụng cụ nha khoa

Vô trùng dụng cụ: Dụng cụ sau khi điều trị -> Ngâm vào dung dịch khử trùng (15 phút) (Ampholysine) -> Cọ rửa, xả sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm -> Lau khô -> Đóng gói -> Khử trùng bằng máy hấp dụng cụ tự động hóa (Autoclave), áp suất 1 atmosphere trong 30 phút -> Dự trữ dụng cụ đã tiệt khuẩn trong tủ tia cực tím.

Vô trùng ghế máy và mặt bằng làm việc: Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn -> Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế bệnh nhân, ống nhổ, tay cầm đèn… -> Lau khô bằng giấy sạch.

Quy trình vô trùng tay khoan (Hight speed và Slow speed)

Phòng khám trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được chuyển xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của hãng W&H nổi tiếng.

Vô trùng khoan tay nha khoa

Máy lấy vôi siêu âm (Dentsply)

Máy lấy vôi siêu âm thế hệ mới nhất Cavitron – Dentsply, hiện đang gắn sẵn trên ghế nha khoa, giúp đánh bóng răng nhẹ nhàng, không tổn thương nướu, giảm sự ê buốt và lấy sạch những vết dính lâu ngày do hút thuốc. Lấy vôi răng nhẹ nhàng, nhanh chóng, làm sạch vết dính và đánh bóng răng.

Máy lấy vôi răng siêu âm

Máy thổi cát – Air polishing

Máy thổi cát hiệu quả ở từng kẽ răng và các khuyết rỗ men răng mà đầu cạo vôi không làm sạch được.

Máy thổi cat vôi răng nha khoa

Đèn tẩy trắng Plasma

Hoạt động theo cơ chế dùng ánh sáng năng lượng cực mạnh để hoạt hóa thuốc tẩy. Ống dẫn quang trong đèn tẩy trắng dùng trong mục đích tách ánh sáng trắng ra khỏi ánh sáng xanh, đồng thời trang bị kèm theo đầu đèn lớn có tác dụng cùng lúc tẩy trắng cho cả hai hàm, nhằm rút ngắn thời gian tẩy tối đa và đem lại hiệu quả cao nhất.

Đèn tẩy trắng răng plasma

Đèn tẩy trắng Lumacool

Hoạt động theo cơ chế dùng ánh sáng năng lượng cực mạnh để hoạt hóa thuốc tẩy, răng của Quý khách sẽ trắng hơn, ổn định lâu dài và đỡ ê buốt so với tẩy trắng bằng Plasma.

Đèn tẩy trắng Lumacool

Đèn chiếu trám thẩm mỹ không dây

Đèn soi trám răng thẩm mỹ không dây

Trang bị loại đèn trám thẩm mỹ loại không dây công nghệ mới nhất hiệu WOODPECKER cho kết quả chất lượng đối với những miếng trám thẩm mỹ.

Thiết bị cắm ghép răng  IMPLANT

Máy cắm ghép răng implant

Trang bị hệ thống cắm ghép Implant công nghệ mới nhất hiện nay gồm 10 chương trình hoạt động trên máy và tay khoan sử dụng cho việc cắm ghép là loại tay khoan có đèn, giúp phẫu thuật được nhanh chóng và chính xác đối với những răng trong cùng, khi ánh sáng đèn trên ghế không chiếu đến được.

 Dụng cụ trang bị cho việc cắm ghép răng  IMPLANT

Dụng cụ cắm ghép răng implant

Dụng cụ trang bị cho việc chỉnh hình răng miệng

NHA KHOA HOA MỸ  tập hợp được những Bác sỹ giỏi trong các lĩnh vực kỹ thuật cao. Trong đó việc chỉnh hình Răng Hàm Mặt, một ngành mũi nhọn của phòng khám, các Bác sỹ của chúng tôi được đào tạo bài bản từ những Giáo sư chuyên về chỉnh hình ở Pháp và Hoa Kỳ. Chính vì thế, phòng nha trang bị đầy đủ các dụng cụ và vật liệu chỉnh nha nhằm phục vụ nhu cầu chỉnh nha hiện nay từ những trường hợp đơn giản cho đến những trường hợp phức tạp nhất.

Dụng cụ chỉnh hình răng miệng 

Máy hấp Autoclave

Dùng trong việc vô trùng dụng cụ. Máy sử dụng tại phòng khám là loại máy đời mới nhất 2009 STURDY 232X sử dụng công nghệ máy hấp khí nén, có hút chân không và sấy khô dụng cụ.

Máy hấp vô trùng nha khoa

Máy rửa dụng cụ siêu âm SONICLEAN

Dùng trong việc vô trùng dụng cụ. Dụng cụ sau khi sử dụng xong được đưa qua máy rung siêu âm có tác dụng tách các vi khuẩn + máu ra khỏi dụng cụ trước khi đem đi rửa sạch và sau đó vào lò hấp.

Máy rửa dụng cụ