CÂY GHÉP IMPLANT CÓ ĐẮT KHÔNG? CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT KHOẢNG BAO NHIÊU?

Cấy ghép Implant là một điều trị phổ biến với những tác dụng tuyệt vời mang lại cho bệnh nhân - tuy nhiên hiện vẫn còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về chi phí cấy ghép implant khiến việc lựa chọn implant làm giải pháp cho mình phần nào bị ảnh hưởng. Thấu hiểu nỗi lo đó, nha khoa Hoa Mỹ sẽ phân tích và giới thiệu cho mọi người về chi phí cấy ghép các loại implant trên thị trường, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được loại điều trị thích hợp nhất cho mình.

1. CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐẮT KHÔNG?

- Implant là những trụ nhỏ làm bằng titannium có tác dụng như một chân răng nhân tạo có tính năng siêu bền, siêu chắc, không gỉ, dễ dàng được cơ thể tiếp nhận, chịu được nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt nhiều ẩm ướt, không bị axit bào mòn... được các bác sĩ cấy trực tiếp vào xương hàm. Implant có chức năng nâng đỡ mão và cầu răng giả để tạo hình thành những răng giả giống răng thật đến 99%.
- So với những phương pháp truyền thống, thì cấy ghép implant giúp mang đến những ưu điểm vượt trội hơn như có tính thẩm mỹ cao, luôn đảm bảo lực nhai tốt nhất, răng có thể tồn tại trên 20 năm, nếu chăm sóc tốt thì có thể sử dụng suốt đời. Với những ưu điểm vượt trội đó, chi phí làm một răng Implant hay nhiều răng so với các loại trồng răng giả khác sẽ nhỉnh hơn một chút, tuy nhiên khi so giữa tổng chi phí bỏ ra và lợi ích lâu dài, quý khách hàng nhận được nhiều hơn so với các phương pháp truyền thống.

2. CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT KHOẢNG BAO NHIÊU?

- Đóng vai trò cốt lõi trong điều trị cấy ghép Impant - chi phí cấy ghép Implant hiện tại phụ thuộc chủ yếu vào giá thành của loại trụ implant mà khách hàng lựa chọn.- Trên thị trườngn phổ biến nhất với 2 loại Implant đến từ Hàn Quốc và Thụy Sỹ, nổi bật với các thương hiệu uy tín đang được Hoa Mỹ lựa chọn dưới đây:

+ Implant Nobel Biocare ( Thụy Điển ) - Nobel Biocare là hãng implant đầu tiên trên thế giới với lịch sử 60 năm hình thành và phát triển, là thương hiệu implant nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Implant nobel trên thị trường hiện có mức giá dao động 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ / trụ răng (đã bao gồm trụ implant, abutment)

+ Implant Straumann ( Thụy Sỹ ) - Cùng với Nobel Biocare, đây là 2 loại trụ implant có chất lượng cao nhất trên thị trường. Implant Straumann được kiểm duyệt khắt khe về chức năng và thiết kế. Đặc biệt, trụ implant Straumann có kích thước khá nhỏ nên có thể cấy nhanh vào xương hàm, không gây xâm lấn rộng, tích hợp nhanh với xương hàm. Giá của Implant Strauman trên thị trường hiện tại vào khoảng 30.000.000 - 32.000.000/ trụ ( đã bao gồm abutment và trụ implant )

+ Implant Dentium ( Hàn Quốc ) - Implant Dentium là một trong những implant giá tốt được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam với chất lượng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Hoa Kỳ). Mức giá hiện tại của Implant Dentium vào khoảng 10.000.000 - 15.000.000 VNĐ/trụ

+ Implant Dio ( Hàn Quốc ) - Implant DIO là loại trụ răng cao cấp của Hàn Quốc, với nhiều năm hình thành và phát triển, DIO đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng sản xuất Implant nổi tiếng. Hiện nay, chi phí để cấy ghép một trụ Implant Dio dao động từ 12 đến 13 triệu, đã bao gồm cả Abutment và mão răng sứ

+ Implant Osstem ( Hàn Quốc ) - Implant Osstem là một trong những trụ răng cao cấp luôn được nằm trong top dẫn đầu của thế giới và được hơn 50 quốc gia trên thế giới lựa chọn và sử dụng khi tiến hành cấy ghép Implant. Đặc biệt, trụ Osstem cũng có giá thành rất phải chăng. Nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, mang đến giải pháp bền – chất lượng – giá hợp lý. Hiện tại giá cấy ghép trụ implant Osstem trên thị trường vào khoảng 10.000.000 - 12.000.000 VNĐ/trụ ( đã bao gồm abutment và trụ implant )

3. CẤY GHÉP IMPLANT TẠI HOA MỸ

- Tại Hoa Mỹ, cấy ghép implant được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn dưới sự thực hiện của những bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các loại implant được sử dụng tại nha khoa Hoa Mỹ đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt và được chứng minh thành công trên lâm sàng."


21 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả