CHÀO HÈ 2021 - CHỈNH NHA NGAY ĐI, CÒN CHẦN CHỜ CHI

Đã cập nhật: 12 thg 5, 2021

Tháng 5 rực rỡ nắng hè, mùa của những lễ hội. Nhưng với tình hình còn hạn chế các hoạt động vui chơi, du lịch, việc bảo vệ sức khỏe là điều quan trọng nhất bây giờ. Và đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để niềng răng cho trẻ.


Với chương trình “CHÀO HÈ 2021 - NIỀNG RĂNG TRẺ EM ƯU ĐÃI TẶNG 7 TRIỆU ĐỒNG.” Nha khoa Hoa Mỹ sẽ giúp mùa hè của các em trở nên thật tuyệt vời và có những thay đổi lớn về nụ cười của mình. Ưu đãi 7 triệu đồng bao gồm:

✅ Miễn phí nhổ răng chỉnh nha.

✅ Miễn phí chụp phim X-Quang.

✅ Lấy dấu răng, tư vấn và lập kế hoạch điều trị miễn phí.

✅ Miễn phí vệ sinh răng miệng trong vòng 2 năm.


Tại sao mùa hè là thời điểm lý tưởng để CHỈNH NHA?


KHÔNG PHẢI ĐẾN TRƯỜNG


Không phải làm bài tập về nhà, ôn thi, hay tham gia các hoạt động trong trường học nên bố mẹ có thể đặt lịch hẹn khám Chỉnh nha dễ dàng hơn. Thời gian đầu, vì các bé sẽ có nhiều thời gian hơn để làm quen với các khí cụ chỉnh nha cũng như có thể thực hiện tốt hơn các hướng dẫn của bác sĩ trong việc vệ sinh răng miệng


LÀM QUEN VỚI MẮC CÀIĐể có thể quen dần và cảm thấy thoải mái với mắc cài chỉnh nha, bạn cần ít nhất 1 đến 2 tuần. Thời gian đầu, việc dịch chuyển vị trí các răng sẽ khiến hàm răng có cảm giác hơi căng và đau nhức.

Đặt trọn giai đoạn đầu này vào kỳ nghỉ hè, với ít áp lực học tập và nhiều thời gian vui chơi giải trí hơn không những có thể giúp các bạn nhỏ quên đi cơn đau, mà không ảnh hưởng tới sự tập trung và kết quả học tập trong năm học mới.

THAY ĐỔI THÓI QUEN VỆ SINH RĂNG MIỆNG VÀ ĂN UỐNG
Bạn có thể phải mất 1 tuần để tập vệ sinh mắc cài, tập ăn đồ mềm và cắt nhỏ. Sau đó bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và thành thói quen sinh hoạt bình thường.Tuy nhiên, bạn có thể niềng răng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng mùa hè thường là thời gian tốt nhất vì bạn dễ dàng sắp xếp cuộc hẹn và có thời gian để điều chỉnh mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt và học tập thường ngày.


CÓ THÊM THỜI GIAN GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ PHÁT SINH


Tuy bộ khí cụ niềng răng được cài đặt chuẩn khớp với hàm răng của con nhưng đôi khi vẫn xảy ra những sự cố bất ngờ. Chính vì thế, khi thấy bất cứ dấu hiệu nào của chốt cài hoặc dây thun lung lay thì bố mẹ cần đưa con đến nha khoa kiểm tra lại. Điều này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi trẻ có nhiều thời gian rảnh rỗi ở mùa hè.


Thời gian niềng răng sớm cho trẻ là quyết định của mỗi gia đình, nhưng tại Nha khoa Hoa Mỹ, chúng tôi muốn nói rằng mùa hè chính là thời điểm phù hợp nhất trong năm để bạn đưa con đến chỉnh nha. Nếu con cần điều trị chỉnh nha thì đừng bỏ lỡ thời gian đặt lịch hẹn tư vấn với các bác sĩ nhé!
167 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả