DIGITAL IMPLANT DENTISTRY - TRỒNG RĂNG KỸ THUẬT SỐ VỚI MÁNG HƯỚNG DẪN

Đã cập nhật: 24 thg 2, 2021

Implant Digital - Trồng răng kỹ thuật số được xem là phương pháp trồng răng bằng công nghệ tiên tiến nhất với các ưu điểm vượt trội được bác sĩ nha khoa trên thế giới tin tưởng sử dụng. Quá trình làm răng không gây đau đớn, chảy máu nhờ sử dụng các thiết bị hiện đại nhất hiện nay.


1. Điểm khác biệt của Implant digital.

- Dữ liệu được 100% số hóa: Với việc sử dụng hệ thống công nghệ cao thu thập dữ liệu để phục vụ cho việc lên kế hoạch điều trị và phục hình răng một cách chính xác nhất.Máng hướng dẫn phẫu thuật bao gồm mán phục hình tam giác và phục hình sau cùng được thiết kế từ đầu để đảm bảo cho việc thẩm mỹ của bệnh nhân sau khi làm.


- Sử dụng hệ thống chụp CT Cone Beam và hình ảnh 3D: Giúp cho Bác sĩ phân tích tình trạng xương và nướu một cách chính xác nhất để có một kế hoạch điều trị cấy ghép tốt nhất.

- Lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ kỹ thuật số: Sử dụng máy quét 3D mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi lấy dấu mẫu hàm và có độ chính xác 100%Lấy dấu mãu hàm bằng máy quét công nghệ cao TRIOS 4 tối tân tại Nha khoa Hoa Mỹ

- Máng hướng dẫn phẫu thuật và phục hình: nhờ có máng điều trị giúp cho bác sĩ xác định được chính xác được nơi cắm Implant. Giúp cho quá trình cấy ghép Implant chính xác, nhanh chóng và ít gây xâm lấn cho các răng bên cạnh.Máng hướng dẫn hỗ trợ phẫu thuật được in trực tiếp bằng máy in 3D tại Hoa Mỹ


2. Những lợi ích mà Implant digital mang lại.

- Không gây đau đớn, ít chảy máu, quá trình phục hồi nhanh chóng.

- Nhờ có máng xác định đúng vị trí hạn chế được tình trạng sưng, viêm, nhiễm trùng.

- Trụ Implant thích ứng nhanh chóng với khung xương hàm, đảm bảo và an toàn trong quá trình điều trị.

- Mang tính thẩm mỹ cao.

- Độ an toàn cao cho các khách hàng có tiền sử các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường, …

- Tiết kiệm được thời gian điều trị

3. Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín- Nha khoa Hoa Mỹ

- Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị cấy ghép Implant Digital

- Sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay: Là nha khoa luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn tin tưởng. Phòng khám luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại như: hệ thống dữ liệu Cone Beam CT (CBCT) kết hợp với lấy dấu mẫu hàm kỹ thuật số 3shape 3D

- Bảo hành trọn đời: Nha khoa Hoa mỹ cam kết chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Ngoài ra, các chương trình trả góp với lãi suất 0% luôn được áp dụng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với Hoa Mỹ khắc phục các vấn đề về răng để có nụ cười tự tin hơn. Mọi thắc mắc về chi phí hay quá trình điều trị khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0787669770 để đặt lịch hẹn và thăm khám nhé!


#nha_khoa_hoa_mỹ #cấy_ghép_implant_digital #implant #thẩm_mỹ

34 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả