NHA KHOA TỔNG QUÁT VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT1. Khám tổng quát là gì?

- Khám tổng quát là quá trình thăm khám miệng định kỳ, để phát hiện kịp thời những vấn đề về sức khỏe cũng như là bệnh lý gặp phải. Qua kiểm tra, Bác sĩ sẽ nắm được tình hình cụ thể về sức khỏe răng miệng, đồng thời có những phương pháp điều trị phù hợp cho răng bị hư tổn, giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh và thẩm mỹ. Các dịch vụ bao gồm: kiểm tra răng miệng và tư vấn, lấy vôi răng, nhổ răng, điều trị các bệnh lý về răng như sâu, chữa tủy, viêm nha chu,...


2. Tại sao phải khám tổng quát định kỳ 6 tháng một lần.

Quá trình ăn uống hằng sẽ gây ra các tác động trực tiếp lên răng. Nếu việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng không đúng cách, rất dễ hình thành các mảng bám trên răng gây nên tình trạng vôi răng, hôi miệng, viêm nha chu,...

Việc khám tổng quát định kỳ sẽ giúp bạn biết được vấn đề răng miệng gặp phải để có cách khắc phục tốt nhất. Việc phát hiện sớm sẽ giúp cho việc điều trị nhanh chóng và dễ dàng hơn, đem lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân.


Khám tổng quát 6 tháng 1 lần là vô cùng cần thiết cho việc giữ gìn sức khỏe răng miệng

Đặc biệt trong một ca điều trị nào, Việc thăm khám tổng quát rất quan trọng, đây là bước đầu sĩ có thể xác định rõ được tình trạng, nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý, không chỉ phát hiện ma còn theo dõi được các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình điều trị.


3. Các dịch vụ nha khoa tổng quát tại Hoa Mỹ.

Với đội ngũ bác có chuyên môn hơn 10 năm trong lĩnh vực nha khoa, Hoa Mỹ luôn tận tình và tâm huyết với mỗi ca điều trị cho khách hàng. Đặc biệt, với hệ thống các thiết bị điều trị đạt chuẩn Châu Âu và quy trình làm việc khoa học, chúng tôi luôn tự hào có thể mang đến chất lượng tốt nhất trong việc đồng hành cùng sức khỏe răng miệng của quý khách hàng.

Các dịch vụ khám tổng quát hiện tại của nha khoa bao gồm:

+ Trám răng.

+ Nhổ răng.

+ Cạo Vôi răng

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có thắc gì hãy liên hệ đến số Hotline: 0787 669 770 để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn nhé!

9 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả