THAY ĐỔI TỰ TIN VỚI NỤ CƯỜI KHÔNG CÒN HỞ LỢI – ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI ƯU ĐÃI THÁNG 10

cười hở lợi

Trong nghiên cứu thì vẫn chưa có những bằng chứng nào chứng minh việc cười hở lợi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên nó sẽ gây ra một bệnh lý về thẩm mỹ và nó sẽ khiến cho người mắc phải có tâm lý không thoải mái và gặp tự ti trong cuộc sống. Dưới đây là một số những tác động tiêu cực do cười hở lợi gây ra cho con người:

– Cười hở lợi sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của người bị.

– Hầu hết những người mắc phải tình trạng cười hở lợi sẽ đều khá ít cười nói với những người chưa quen thân và có cảm giác tự ti, mặc cảm khi cười. 

– Gây ảnh hưởng không tốt trong công việc, vì chính sự tự ti trong khi cười sẽ làm cho bạn cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người, với khách hàng hay đối tác.

cười hở lợi

Vậy nên, nếu không may rơi vào trường hợp này, bạn nên đến Nha khoa để khắc phục tình trạng cười hở lợi càng sớm càng tốt nhé! Chỉnh hình cười hở lợi không quá phức tạp, chỉ cần một vài thao tác đơn giản và nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ giúp bạn căn chỉnh lại nướu và răng, mang lại cho bạn khuôn miệng hài hòa, cân đối. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang ngày một tăng cao, dù chỉ là khuyết điểm nhỏ mọi người đều muốn khắc phục. Với một nụ cười tự tin thì chắc chắn công việc và cuộc sống của chúng ta cũng trở nên thuận lợi hơn. 

 

✨ Chi tiết chương trình khuyến mãi – Thẩm mỹ nụ cười cho bạn:

  • Giảm ngay 20% chi phí phẫu thuật điều trị cười hở lợi – Thẩm mỹ nụ cười!
  • Miễn phí: Khám – Tư vấn – Lên kế hoạch điều trị với Bác Sĩ chuyên môn
  • Áp dụng ưu đãi đến hết ngày 31/10/2023

✨Nha Khoa Hoa Mỹ – Địa chỉ Nha Khoa uy tín với các Bác Sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm đã điều trị thành công, mang đến nụ cười tự tin, khỏe mạnh cho rất nhiều khách hàng. Hoa Mỹ không ngừng cập nhật máy móc và công nghệ hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm điều trị tích cực và thoải mái. 

 

✨ Để an tâm và tìm hiểu chi tiết hơn, được tư vấn về cười hở lợi đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho Hoa Mỹ nhé. Với đội ngũ Bác Sĩ chuyên môn và trang thiết bị y tế hiện đại, Nha Khoa Hoa Mỹ cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất!

——-

NHA KHOA HOA MỸ – Trung tâm implant & Nha Chu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 706 -708 Nguyễn Chí Thanh, P4, Quận 11, TPHCM

Liên hệ: 028.3955.1812 – 028.3955.1813

Hotline: 0787.669.770 – 090.833.0062 (BS Mẹo) – 0913.7111.63 (BS Thạch)

Website: www.nhakhoahoamy.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h-11h30 & Chiều 13h30-19h00, Chủ Nhật: 8h-11h30Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *