Nha chu là gì? Các vấn đề cần điều trị nha chu

Điều trị cười hở lợi

Cười hở lợi (Gummy Smile) là khi cười độ hở giữa lợi và chân răng có khoảng cách quá nhiều so với bình thường (nhiều hơn 3mm). Điều này khiến cho nhiều bạn ngại cười khi giao tiếp vì sợ không thiện cảm hay không có tính thẩm mỹ.

Tại nha khoa Hoa Mỹ, điều trị cười hở lợi được thực hiện bằng phương pháp truyền thống lẫn laser mang đến sự thoải mái và tự tin trong giao tiếp cho khách hàng.

Case điều trị cười hở lợi tại nha khoa Hoa Mỹ

Nhổ răng khôn

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, thường sẽ là răng mọc cuối cùng trên cung hàm của bạn sau 16 tuổi. Việc loại bỏ đi những chiếc răng khôn này rất cần thiết, vì có đến 85% các răng khôn đều mọc sai lệch gây chèn ép các răng bên cạnh cũng như gây giắt thức ăn khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng, dẫn đến các vấn đề nha chu như viêm lợi trùm, vùng nha chu quanh răng khôn sưng tấy, gây đau nhức cho bệnh nhân.

Tại nha khoa Hoa Mỹ, việc loại bỏ răng khôn sẽ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng dưới sự điều trị đầy kinh nghiệm từ các y bác sĩ tại phòng khám, đồng thời sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như máy chụp x-quang conebeam CT HDX Will giúp phát hiện tình trạng răng khôn chính xác sẽ mang lại trải nghiệm điều trị thoải mái nhất cho quý khách hàng

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Chẩn đoán chính xác tình trạng răng, khớp cắn chuẩn xác, độ chịu lực răng và đưa kế hoạch điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Phối hợp liên chuyên khoa (phẩu thuật hàm mặt, phục hình răng sứ,..) nhằm bảo đảm thẩm mỹ đẹp, bền chặt, không đau.

163789731_774540073167093_1276074325468637913_n

Hệ thống trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại, chính xác, an toàn

Máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, khiếm khuyết, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán hợp lý.

Hệ thống thanh trùng trung tâm: 100% dụng cụ được tiệt trùng, mỗi khách hàng bộ dụng cụ và phòng điều trị riêng biệt bảo đảm an toàn, chống lây nhiễm chéo.

Dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế 

  • Đặt lịch hẹn thăm khám tiện lợi, dễ dàng (website, hotline)!
  • Đội ngũ nhân viên, bác sĩ tận tâm tư vấn, chăm sóc trong suốt quá trình và sau điều trị. Hệ thống quản lý theo dõi và chăm sóc khách hàng theo từng giai đoạn điều trị.

Thông tin rõ ràng, minh bạch

  • Hồ sơ điện tử đầy đủ chi tiết theo từng tình trạng của khách hàng trên toàn hệ thống.
  • Giá niêm yết, tư vấn rõ ràng, minh bạch.
  • Chế độ bảo hành dễ dàng, tiện lợi trên toàn quốc.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, dịch vụ, công nghệ, Nha Khoa Hoa Mỹ sẽ giúp bạn phục hồi răng bị mất hoàn hảo nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, bạn đừng ngần ngại liên hệ hoặc đến trực tiếp phòng khám Nha Khoa Hoa Mỹ để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM & TƯ VẤN ONLINE

ĐẶT HẸN KHÁM HOẶC HỖ TRỢ TƯ VẤN

(Để lại thông tin và vấn đề về răng của bạn, Nha khoa sẽ gọi lại tư vấn ngay)