KINH NGHIỆM CẮM IMPLANT & 7 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

cắm implant

Cắm Implant là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay với những kết quả đảm bảo về phục hồi khả năng ăn nhai gần như răng thật và tính thẩm mỹ cao. Với những kinh nghiệm trồng răng Implant chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

cắm implant

  1. Cấy ghép Implant sớm sau mất răng sẽ tốt hơn: Kinh nghiệm đầu tiên và quan trọng nhất chính là thực hiện cấy ghép Implant sớm nhất có thể sau khi mất răng. Việc trồng Implant sớm sẽ giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm và giảm thiểu khó khăn cho quá trình điều trị trồng răng Implant. Trồng Implant sớm sẽ rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí hơn, đặc biệt là không làm gián đoạn chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt. 

 

  1. Chọn Nha Khoa trồng răng Implant uy tín, Bác Sĩ chuyên môn cao: Lựa chọn một trung tâm Nha Khoa trồng răng Implant uy tín, đảm bảo tỷ lệ thành công cao và có đội ngũ Bác Sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc tân tiến để yên tâm thực hiện điều trị. Đây là kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi Bác Sĩ phải là chuyên gia am hiểu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt tổng thể, hơn nữa là dày dặn kinh nghiệm thực tế, có chuyên môn để xử lý những ca khó. 

 

  1. Chỉ sử dụng vật liệu Implant chính hãng, chất lượng cao: Đây là một yếu tố cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của một ca trồng răng Implant. Một trụ Implant chất lượng sẽ giúp đẩy nhanh thời gian tích hợp xương, an toàn cho cơ thể, không bị đào thải, duy trì bộ răng thứ ba bền vững. Kinh nghiệm trồng răng Implant này rất quan trọng và sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả bền vững sau này, nếu không lựa chọn Nha Khoa sử dụng những vật liệu Implant chính hãng thì bộ răng mới thứ ba sẽ không bền và có thể tiềm tàng nhiều mối nguy cho sức khỏe răng miệng trong tương lai.

 

  1. Hỏi rõ về chi phí trồng răng Implant: Gói chi phí cơ bản sẽ bao gồm trụ Implant, khớp nối Abutment, mão răng sứ trên Implant. Ngoài ra trước khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép trụ Implant, bệnh nhân sẽ được khám tổng quát để xem xét các bệnh răng miệng có mức độ như thế nào và cân nhắc điều trị trước khi thực hiện cấy trụ Implant. Gói chi phí cấy ghép Implant cơ bản sẽ không bao gồm các chi phí điều trị bệnh lý răng miệng và chi phí ghép xương.

 

  1. Nói “không” với trồng răng giả Implant giá rẻ: Cấy ghép Implant là một điều trị phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó và chất lượng vật liệu cũng phải đạt chuẩn, vì vậy một kinh nghiệm trồng răng Implant không thể coi thường đó là nói “không” với những quảng cáo trồng răng giả Implant giá rẻ.  Giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém và kết quả không bền lâu dẫn đến những biến chứng nguy hiểm sau này. 

 

  1. Tuân thủ các lưu ý trước và sau trồng răng Implant theo chỉ dẫn của Nha Khoa: Trước khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn cần chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, lạc quan, ăn uống đầy đủ trước khi tới Nha Khoa (trường hợp Bác Sĩ yêu cầu không ăn thì nên thực hiện đúng). Sau khi thực hiện phẫu thuật xong thì cần hạn chế ăn uống trong một giờ đầu tiên, tránh cử động và tập trung nằm nghỉ ngơi. 

 

  1. Tái khám răng theo đúng lịch hẹn của Bác Sĩ: Kinh nghiệm trồng răng Implant cuối cùng nhưng cũng rất cần thiết chính là việc tái khám răng theo đúng lịch hẹn của Bác Sĩ. Việc này sẽ giúp Bác Sĩ theo dõi sát sao quá trình trụ tích hợp vào xương và kịp thời phát hiện nếu như các biến chứng xảy ra. 

 

✨ Để an tâm và tìm hiểu chi tiết hơn, được tư vấn về cấy ghép implant đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho Hoa Mỹ nhé. Với đội ngũ Bác Sĩ chuyên môn và trang thiết bị y tế hiện đại, Nha Khoa Hoa Mỹ cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất!

——-

Nha Khoa HOA MỸ – Trung tâm implant & Nha Chu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 706 -708 Nguyễn Chí Thanh, P4, Quận 11, TPHCM

Liên hệ: 028.3955.1812 – 028.3955.1813

Hotline: 0787.669.770 – 090.833.0062 (BS Mẹo) – 0913.7111.63 (BS Thạch)

Website: www.nhakhoahoamy.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h-11h30 & Chiều 13h30-19h00, Chủ Nhật: 8h-11h30

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *