CẤY GHÉP IMPLANT CHO MẤT RĂNG TOÀN HÀM

IMPLANT

Mất răng toàn hàm là một bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người bệnh, làm giảm chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của gương mặt. Vì lẽ đó, việc điều trị luôn cần được thực hiện sớm và kỹ lưỡng bằng những phương pháp tối ưu để có thể giúp người bệnh phục hồi sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
Phương pháp điều trị mất răng toàn hàm tốt nhất hiện nay chính là cấy ghép implant toàn hàm All-on-X.

1. Cấy ghép Implant cho mất răng toàn hàm là thế nào?

– Phương pháp cấy ghép Implant cho mất răng toàn hàm là cấy ghép nhiều trụ Implant ( số lượng có thể là 4, 6, 7, 8 ) với hướng thuận lợi vào xương hàm để làm nền, nâng đỡ hàm phục hình bên trên.
Implant

2. Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant cho mất răng toàn hàm All-on-X:

+ Răng hoàn thiện tự nhiên và tinh tế
– Với các mão răng sứ phục hình được làm đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng được thiết kế trước để phù hợp với thẩm mỹ gương mặt của bệnh nhân – implant All-on-X sẽ mang lại cho bệnh nhân một hàm răng hoàn toàn mới với các chức năng và thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.
Implant cho mất răng toàn hàm All-on-X

+ Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí

– Đối với mất răng toàn hàm, Implant All-on-X có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt với phương pháp cầu răng sứ, giảm số lượng trụ Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Với phương pháp này, không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì trồng bấy nhiêu Implant
 

+ Có ngay răng tạm trong ngày để sử dụng.

Thay thế hàm tháo lắp, trả lại sự tự do khi ăn uống và giao tiếp
– Răng tạm sẽ được lắp ngay sau khi cấy các trụ implant thành công, giúp bệnh nhân không phải chờ đợi thêm 6 tháng lành thương sau khi cấy mới có răng. Đặc biệt, răng giả cuối cùng được trồng cố định vào xương hàm, giúp bạn có thể ăn nhai và giao tiếp thoải mái mà không sợ bị rơi ra như khi phục hình bằng hàm giả tháo lắp.

+ Hạn chế tối đa các bước phẫu thuật xâm lấn phức tạp như nâng xoang hay ghép xương

– Kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-X là một kỹ thuật không cần ghép xương, xâm lấn tối thiểu. Bên cạnh đó chất liệu implant cao cấp thích ứng với xương nhanh chóng, mang lại độ an toàn cao cho hoạt động ăn nhai và sinh hoạt.
 
+ Tuổi thọ của phục hình cao hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống như hàm tháo lắp
– Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant All-on-X tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn nếu được chăm sóc khoa học.

3. CẤY GHÉP IMPLANT CHO MẤT RĂNG TOÀN HÀM TẠI HOA MỸ

– Tại Hoa Mỹ, cấy ghép implant được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn dưới sự thực hiện của những bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các loại implant được sử dụng tại nha khoa Hoa Mỹ đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt và được chứng minh thành công trên lâm sàng.
Để lại thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay trong hôm nay. 
?Nha khoa Hoa Mỹ – Trung tâm Implant – Nha chu chuẩn Châu Âu
?Địa chỉ: 706 -708 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TPHCM.
☎️Liên hệ: 028.3955 1812 – 028.3955 1813
?Hotline: 0787 669 770 – 0908 3300 62 (Bs Mẹo) – 0913 7111 63 ( Bs Thạch )
⏰Thời gian làm việc: sáng 8h-11h30, chiều 13h30-19h00 (từ thứ 2 đến thứ 7), chủ nhật 8h-11h30

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *