MA TRẬN THÔNG TIN PHỤC HÌNH RĂNG SỨ – ĐÂU LÀ CHÍNH XÁC?

MA TRẬN THÔNG TIN PHỤC HÌNH RĂNG SỨ

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa ra đời trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ tính riêng khu vực quận 11 đã có hàng trăm nha khoa với chất lượng khác nhau khiến khách hàng phân vân không biết nha khoa nào thực sự chất lượng. Vì vậy việc tìm hiểu Phục hình răng sứ là gì- địa điểm phục hình sứ uy tín và chất lượng là bước đầu quan trọng cho việc phục hình răng sứ.

1. Phục hình răng sứ là gì?

Phục hình răng sứ là phương pháp khắc phục các tình trạng như răng sứt mẻ, răng ố vàng, bị mất răng, sâu răng, … bằng cách sử dụng chất liệu sứ che lấp các các khuyết điểm mang lại cho bạn hàm răng sáng bóng, đều màu và thực hiện chức năng ăn uống giống như răng thật. Để có kết quả tốt nhất trong việc phục hình răng sứ, còn phục thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như: Chất liệu, quy trình phục hình, tay nghề của bác sĩ,…

MA TRẬN THÔNG TIN PHỤC HÌNH RĂNG SỨ

 

1.1. Các chất liệu được sử dụng trong phục hình răng sứ.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu sứ được sử dụng trong phục hình răng sứ như: titan, răng sứ toàn sứ cercon Zirconia, răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý, … Trong đó, chất liệu được các nha sĩ ưa chuộng và mang tính thẩm mỹ cao như:
· Răng toàn sứ cercon zirconia: là chất liệu dưới sự kết hợp hoàn hảo với chất liệu Zirconia. Đây là chất liệu có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống mài mòn và có màu sắc giống với răng thật 100%.
· Răng sứ Titan: được chế tạo bao gồm phần sườn bên trong được làm bằng kim loại titan và bên ngoài được bọc một lớp sứ. Răng sứ titan có độ bền rất cao, tuổi thọ lâu, không gây ra các kích ứng sau khi làm, khó bị chuyển màu so với răng sứ kim loại.
Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào từng tình trạng răng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và chất liệu phù hợp.
1.2. Các trường hợp phục hình răng sứ.
Phục hình sứ là tên gọi chung của rất nhiều phương pháp thẩm mỹ cho các trường hợp khác nhau. trong đó, các trường hợp phục hình sứ được chia thành 2 nhóm chính là: mất 1 hay nhiều răng và phục hình sứ cho răng bị tổn thương.
· Phục hình răng sứ cho trường hợp mất răng: đối với các trường hợp mất răng thì bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các phương pháp làm cầu răng hoặc cấy Implant la những giải pháp tối ưu nhất để khắc phục khoảng trống cho răng. mang lại hàm răng đều và đẹp. Bên cạnh đó, tránh được tình trạng tiêu xương ổ răng.
· Phục hình sứ cho răng bị tổn thương: đối với trường hợp răng bị sứt mẻ, sâu răng, … bác sĩ sẽ tiến hành khám và xác định mức độ tổn thương và tư vấn các phương pháp hợp lý, đảm bảo an toàn, độ bền cho răng cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng.
 
1.3. Ưu điểm khi phục hình răng sứ.
– khắc phục các khuyết điểm của răng mắc phải như: răng sứt mẻ, hô, móm, răng ố vàng,…
– Mang lại tính thẩm mỹ cao vì màu sắc tự nhiên giống với răng thật 100%, khó ai có thể phân biệt được răng sứ và răng thật.
– Phương pháp an toàn, không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian điều trị.
– Bảo vệ răng thật bởi lớp sứ phủ bên ngoài, không gây hôi miệng hay viêm lợi sau khi làm.
– Cải thiện được chức năng nhai.

2. Tại sao nên chọn Nha khoa Hoa Mỹ

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đội ngũ nhân viên luôn đặt chất lượng- uy tín- sự hài lòng của khách hàng khi đến với phòng khám lên hàng đầu
– Chính sách giá ưu đãi, phù hợp với khách hàng.: Hỗ trợ chi phí điều trị và chính sách bảo hành tốt nhất.
– Cơ sở vật chất, không gian thoáng mát sạch sẽ tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến với phòng khám.
Hãy cùng đến với Nha khoa Hoa Mỹ để biết thêm chi tiết thông tin về các dịch vụ, chi phí điều trị. Nếu bạn đang có nhu cầu về phục hình răng sứ hãy đặt lịch với Hoa Mỹ để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng hiện tại và đưa ra lộ trình chi tiết nhé!
————————-
Nha khoa Hoa Mỹ – Trung tâm Implant – Nha chu chuẩn Châu Âu
Địa chỉ: 706 -708 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TPHCM.
Liên hệ: 028.3955 1812 – 028.3955 1813
Hotline: 0787 669 770 – 0908 3300 62 (Bs Mẹo) – 0913 7111 63 ( Bs Thạch )
Thời gian làm việc: sáng 8h-11h30, chiều 13h30-19h00 (từ thứ 2 đến thứ 7), chủ nhật 8h-11h30

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *