CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

DIGITAL IMPLANT DENTISTRY – TRỒNG RĂNG KỸ THUẬT SỐ VỚI MÁNG HƯỚNG DẪN

Mất răng vì nhiều nguyên nhân là một trong những điều trị có nhu cầu lớn nhất tại các nha khoa, và giải pháp tối ưu cho điều trị mất răng hiện tại chính là cấy ghép Implant. Nhờ có implant, điều trị mất răng đã không còn là khóa khăn như trước đây. Vậy thật ra, Implant là gì và cấy ghép Implant tốt đến thế nào mà lai được tin yêu đến vậy, bạn hãy cùng nha khoa Hoa Mỹ tìm hiểu nhé.

1. IMPLANT LÀ GÌ?

Implant là một vật liệu cấy ghép hình vít có kích cỡ bằng một chân răng thật được làm bằng titanium (vật liệu có tính tương hợp sinh học cao với xương) và đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Implant có tác dụng như một chân răng giả giúp nâng đỡ chiếc răng giả bên trên thông qua một khớp nối trung gian.

 
IMPLANT
 

2. CẤY GHÉP IMPLANT CÓ GÌ TỐT?

  • Tác dụng vượt trội nhất của cấy ghép Implant chính là hạn chế sự tiêu biến xương hàm do mất răng.
  • Răng bị mất đi trong thời gian dài khiến xương hàm ở vị trí mất răng không được tác động sẽ dẫn đến tiêu xương, xoang hàm mở rộng khiến xương hàm bị phá hủy từ trong ra ngoài. Khi đó, răng hàm dưới có thể trồi lên làm chấn thương vùng nướu hàm trên. Đồng thời, vị trí răng mất không được bổ sung sẽ tạo khoảng trống lớn, sự di chuyển do ăn nhai sẽ làm xô lệch các răng bên cạnh, gây ảnh hưởng đến khớp cắn, nghiêm trọng hơn có thể gây ra những bệnh lý về đau thái dương hàm.
 

3. VẬY MẤT MỘT RĂNG HAY MẤT NHIỀU RĂNG THÌ MỚI CẦN CẤY GHÉP IMPLANT?

  • Dù là mất một răng hay mất nhiều răng thì bạn cũng nên thực hiện cấy ghép implant. Như đã nói, mất răng dù là một hay nhiều răng đều sẽ tạo nên những khoảng trống nhất định, đều có thể gây tiêu xương hàm và gây xô lệch các răng kế cận, sự ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai đều rất đáng kể. – Ngoài ra, nếu việc mất răng xảy ra với vùng răng cửa, sự thẩm mỹ của nụ cười còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến mọi người mất đi tự tin trong giao tiếp nên việc cấy ghép Implant càng nên được thực hiện sớm.
 
 

4. CẤY GHÉP IMPLANT TẠI HOA MỸ

  • Tại Hoa Mỹ, cấy ghép implant được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn dưới sự thực hiện của những bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các loại implant được sử dụng tại nha khoa Hoa Mỹ đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt và được chứng minh thành công trên lâm sàng.
————————-
Nha khoa Hoa Mỹ – Trung tâm Implant – Nha chu chuẩn Châu Âu
Địa chỉ: 706 -708 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TPHCM.
Liên hệ: 028.3955 1812 – 028.3955 1813
Hotline: 0787 669 770 – 0908 3300 62 (Bs Mẹo) – 0913 7111 63 ( Bs Thạch )
Thời gian làm việc: sáng 8h-11h30, chiều 13h30-19h00 (từ thứ 2 đến thứ 7), chủ nhật 8h-11h30
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *