KHI QUYẾT ĐỊNH CHỈNH NHA BẠN CẦN QUAN TÂM 5 LƯU Ý ĐẶC BIỆT

chỉnh nha

Đâu là những điều đặc biệt bạn cần quan tâm trước khi quyết định chỉnh nha? Hãy cùng Hoa Mỹ tham khảo qua những thông tin dưới đây để đảm bảo việc chỉnh nha của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất nhé!

chỉnh nha

Lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng:

Thông thường tùy vào nhu cầu và tình trạng răng cá nhân của bạn, Bác Sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất. Trong trường hợp khuyết điểm răng nặng, bạn nên ưu tiên lựa chọn chỉnh nha bằng mắc cài, bởi đây là phương án tốt nhất để bạn sở hữu hàm răng đều đẹp và nhanh chóng. Ngược lại trong trường hợp các khuyết điểm răng nhẹ và có đủ điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn chỉnh nha bằng khay trong suốt sẽ có hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha hơn.

Lựa chọn tin tưởng Nha Khoa chỉnh nha uy tín:

Đây là điều quan trọng. Bạn chắc hẳn không muốn có bất kỳ rủi ro nào xảy ra đúng không? Những Nha Khoa uy tín và chuyên nghiệp sẽ mang lại kết quả tốt nhất và an tâm cho khách hàng. Hãy tìm hiểu kỹ, chủ động tham khảo thông tin qua mạng cũng như review từ các khách hàng trước để không gây bất kỳ ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe răng miệng.

Tìm hiểu về đội ngũ Bác Sĩ chuyên môn chỉnh nha tại Nha Khoa:

Hiệu quả của quá trình chỉnh nha phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề chuyên môn của Bác Sĩ. Để đảm bảo, bạn nên tìm hiểu để biết được trình độ chuyên môn của Bác Sĩ. Như vậy vừa đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ lại vừa an toàn cho sức khỏe cho răng miệng.

Nha Khoa cần có cơ sở vật chất – thiết bị công nghệ đầy đủ và hiện đại cho chỉnh nha:

Nên đến những Nha Khoa có cơ sở vật chất – thiết bị công nghệ hiện đại, đây là những yếu tố ảnh hưởng đến trực tiếp đến hiệu quả của quá trình chỉnh nha. Những Nha Khoa có đã ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ đưa ra phác đồ điều trị chính xác và dự kiến kết quả tốt nhất cho từng bạn.

Chi phí trọn gói cho chỉnh nha:

Sẽ không có một con số cụ thể cho một ca chỉnh nha, bởi vì chi phí sẽ còn phụ thuộc vào trình trạng răng miệng có bệnh lý cần điều trị không, quá trình chỉnh nha có suôn sẻ, vệ sinh và sức khỏe răng miệng… Hãy đến thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp cùng Bác Sĩ điều trị để xác định được mức chi phí và phương án phù hợp nhất cho mình bạn nhé!

 

✨ Mùa hè này, chỉnh nha ngay tại Nha Khoa Hoa Mỹ để có nụ cười xinh đẹp và tự tin mà còn nhận ngay ưu đãi chỉ dành riêng trong tháng 6 này:

  • Ưu đãi lên đến 15.000.000đ khi chỉnh nha sớm. 
  • Bao gồm: Chụp phim – Lên kế hoạch điều trị – Nhổ răng (4 răng khôn và 4 răng số 4 để lấy khoảng cách, nếu có) hoặc giảm ngay 15% nếu không nhổ răng.
  • Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 1/6/2023 đến ngày 30/6/2023.

 

✨ Để an tâm và tìm hiểu chi tiết hơn, được tư vấn phù hợp nhất về chỉnh nha, đừng ngần ngại nhắn tin ngay cho Hoa Mỹ nhé. Với đội ngũ Bác Sĩ chuyên môn và trang thiết bị y tế hiện đại, Nha Khoa Hoa Mỹ cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất!

——-

NHA KHOA HOA MỸ – Trung tâm Implant & Nha Chu chuẩn Châu Âu

Địa chỉ: 706 -708 Nguyễn Chí Thanh, P4, Quận 11, TPHCM

Liên hệ: 028.3955.1812 – 028.3955.1813

Hotline: 0787.669.770 – 090.833.0062 (BS Mẹo) – 0913.7111.63 (BS Thạch)

Website: www.nhakhoahoamy.com

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h-11h30 & Chiều 13h30-19h00, Chủ Nhật: 8h-11h30

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *